CÔNG TY TNHH SX TM GIANG PHONG - Nhà Sản Xuất Cung Cấp Số Lượng Lớn Dụng Cụ Bếp - Thiết Bị Bếp - Dụng Cụ Y Khoa 44 Đường số 3, Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11

Thùng rác Y tế 660 lít

Liên hệ
Kích thước: 1280 x 800 x 115cm
Dung tích: 660 Lít
Nguyên liệu: Nhựa Composite
Màu sắc: Xanh dương, đen, trắng, vàng
Lượt xem: 145

Rác thải y tế có rất nhiều loại, nếu không thu gom, phân loại và tiêu hủy đúng cách thì hậu quả mang lại rất khó để lường trước, đặc biệt là loại rác thải y tế chứa các loại virus, vi khuẩn chứa bệnh truyền nhiễm và các loại phóng xạ. Sản phẩm thùng rác y tế 660 lít của Thuận Thiên Plastic là một trong những loại thùng rác chuyên dụng để thu gom các loại rác thải y tế, đặc biệt là rác thải có chứa phóng xạ.

Đặc điểm của thùng rác y tế 660 lít

Kích thước: 1280 x 800 x 115mm.

Màu sắc: gồm 4 màu: Đen – Xanh dương – Vàng – Trắng.

Vật liệu: Thùng rác y tế 660 lít của GIANG PHONG được làm từ nguyên liệu nhựa composite. Là loại nguyên liệu nhựa có độ bền sử dụng và tuổi thọ rất cao. Có khả năng chịu nhiệt tốt, chống lão hóa, chống ăn mòn, chống tia cực tím và kháng hóa chất cao.

Cấu tạo: Thùng rác y tế 660 lít gồm 3 phần chính:

  • Phần nắp: nắp thùng được chia làm 2 cửa, có quai mở phía trên giúp đóng mở dễ dàng; nắp có khả năng đóng kín, giúp ngăn mùi, ngăn nước mưa, ngăn côn trùng và động vật chui vào; đảm bảo vệ sinh.
  • Phần thân có dung tích lớn, khả năng chứa được lượng rác thải lớn.
  • Phần đế có gắn 4 bánh xe bằng nhựa đặc và chốt phanh, giúp di chuyển thùng rác dễ dàng cũng như cố định thùng rác tránh bị trượt.

Vị trí sử dụng: Thùng rác y tế 660 lít được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh như: bệnh viện, phòng khám, trạm y tế,…

 

Ưu điểm của thùng rác y tế 660 lít

  • Được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp, có độ bền sử dụng và thời gian sử dụng cao.
  • Thiết kế phù hợp và dễ dàng cho việc thu gom rác thải cũng như di chuyển đến nơi phân loại xử lý.
  • Dung tích và khả năng chứa lớn.
  • Giá thành hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị phân phối khác trên thị trường.
Zalo
Hotline tư vấn: 0704.762.219