CÔNG TY TNHH SX TM GIANG PHONG - Nhà Sản Xuất Cung Cấp Số Lượng Lớn Dụng Cụ Bếp - Thiết Bị Bếp - Dụng Cụ Y Khoa 44 Đường số 3, Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11

NHẬN THIẾT KẾ - SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Đăng bởi Admin vào lúc 15:39 - 19/08/2020

CTY GIANG PHONG  nhận sản xuất theo yêu cầu của Quý Khách Hàng về những mặt hàng inox dùng cho y tế, đồ inox, sắt, thép gia dụng, thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ sản xuất inox theo yêu cầu được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của Qúy Khách Hàng .

 

Ngoài ra CTY GIANG PHONG còn nhận thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Các sản phẩm của Công ty inoxvina được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng.

 

Công Ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách Hàng niềm tin và chất lượng hàng hóa và chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết kế dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn.

Có đội ngũ kỹ sư và công nhân tiên tiến luôn giàu kinh nghiệm và năng lực, luôn tận tâm với nghề mà mình làm.

 

Đội ngũ cán bộ của Công Ty Chúng Tôi luôn sẵn sàng cùng với Quý Khách Hàng xây dựng và triển khai các công trình xây dựng chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng cho Quý Khách Hàng.

 

Trang thiết bị và hệ thống máy móc hiện đại, Công Ty sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ với kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng.

 

Hãy liên hệ cho CTY GIANG PHONG để thiết kế & sản xuất inox theo yêu cầu qua SĐT hoặc Zalo 0704.762.219 - 0708.762.429 để được hỗ trợ nhanh nhất . Xin chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng !

Zalo
Hotline tư vấn: 0906.891.275